Chợ Đại Học

Mua bán, rao vặt, trao đổi đồ cũ cho các bạn

Tháng 5
04
1-1462153701_1200x0.jpg
10 công việc đơn giản mà lương cao
Đừng nghĩ rằng bạn sẽ mãi nghèo nếu làm những công việc đơn giản như trang trí món ăn, chơi game hay nếm thử kem. Dưới đây là danh sách 10 công việc đơn giản nhưng có mức lương hậu hĩnh theo The Richest.

1. Kỹ thuật viên xử lý vũ khí chưa nổ với mức lương 150.000 USD một năm

Xử lý vũ khí chưa nổ là một trong những công việc nguy hiểm nhất bởi nó có thể đe dọa đến mạng sống của chính người làm công việc đó. Nói cách khác, họ là những người liều mạng sống của mình để cứu mạng sống của người khác.

Tuy nhiên, công việc của một kỹ thuật viên...
Tháng 5
04
a-tb-nuoi-ba-ba-kiem-nua-ty-4858-1462259860.jpg
Nuôi ba ba thu nửa tỷ đồng mỗi năm
Hơn một thập niên theo nghề nuôi ba ba, am hiểu con vật như lòng bàn tay đã giúp anh Phan Hồng Sơn ngụ thôn Vĩnh Thượng, xã Khai Thái (Phú Xuyên, Hà Nội) thu về 500 triệu đồng mỗi năm.

Là một trong những hộ nuôi ba ba gai lâu năm, anh Phan Hồng Sơn chia sẻ: “Hơn 10 năm theo nghề này, tôi thấy nuôi ba ba không vất vả, hiệu quả kinh tế cao, dễ nuôi, ít dịch bệnh. Để thành công, cần phải hiểu rõ về chúng, trong đó kỹ thuật cho ba ba ăn rất quan trọng”.

Anh Sơn cho biết, ba ba ăn các loại cá tạp và ốc. Tuy nhiên, thức ăn phù hợp nhất với ba ba là cá mè tươi băm nhỏ. Ba ba ăn nhiều khi trời nóng, ăn ít khi trời mát, trời rét chúng...
Tháng 5
04
3bbbill-gates-jpg.jpg
Đây là những cuốn sách sưu tầm được, mong rằng sẽ đem lại cho những ai mong muốn và đang tìm kiếm hay chỉ tình cờ nhìn thấy những kiến thức thực sự bổ íchDám dẫn đầu: http://www.mediafire.com/download.php?drjdtsbo8hydebj

Để thành công trong đàm phán: http://www.mediafire.com/download.php?bz3c6088op9dvo3

10 câu nói bất hủ của Bill Gates: http://www.mediafire.com/download.php?qy37em4hop7xtaj

100 điều doanh nhân trẻ cần biết: http://www.mediafire.com/download.php?6li7j1nh9280fyk

13 phát ngôn bất hủ của Steve Job:...
Tháng 5
04
tien-2225-1461993109.jpg
Bỏ tiền vào kênh đầu tư nào đang lãi nhất
Tính chung trong 4 tháng đầu năm, gửi ngân hàng vẫn mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn.

Theo thống kê một số chỉ số để phác hoạ hiệu quả của các kênh đầu tư trong đầu năm 2016 và người dân lựa chọn các kênh phù hợp. Hiệu quả thực sự của kênh đầu tư không chỉ phụ thuộc vào diễn biến chung của thị trường mà còn tuỳ thuộc vào chiến lược đầu tư của mỗi cá nhân.

Nếu có tiền nhàn rỗi, người dân nên chọn một kênh đầu tư để gia tăng giá trị tài sản

Vàng

Trong 4 tháng đầu năm 2016, giá vàng trong...
Tháng 5
04
Tran-Huy-Duc2-8763-1461386829.jpg
9X kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ bán bánh mì và dịch vụ shipper
Từng bị rút vốn đầu tư, một mình bơ vơ khi khởi nghiệp, đến nay, Trần Huy Đức đã trở thành ông chủ với doanh thu 200 triệu mỗi tháng từ cửa hàng bánh mỳ và công ty giao hàng chuyên nghiệp.

Trong thời gian học tại ĐH FPT, Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã đi làm ở một số doanh nghiệp và thấy bản thân không phù hợp với việc làm thuê. Khi đó, ý tưởng kinh doanh lóe lên trong đầu Đức khi nghĩ đến đặc sản quê mình – bánh mì Hải Phòng. Sau khi khảo sát, cậu nhận ra, sản phẩm bán trên thị trường chất lượng không tốt, chưa kể rất nhiều nơi đã nhái lại thương hiệu. Chính vì thế, Đức quyết định bán bánh mì ngay...
Tháng 5
04
angel-setop-7597-1462107018.jpg
Tuổi đời còn trẻ và cũng không phải là người nhiều tiền, nhưng Nguyễn Văn Thái khá có tiếng trong giới chơi chim đại bàng.
Trong số nhiều dịch vụ du lịch trên đỉnh núi LangBiang, Đà Lạt, chụp hình với những chú chim đại bàng dũng mãnh rất được ưa chuộng, được điều khiển bởi ông chủ tên Thái, 29 tuổi, khá thân thiện.

Thái cho biết đến với thú chơi và huấn luyện chim đại bàng đã 7 năm và anh quyết định mở ra dịch vụ này ngoài để thêm phần phong phú cho sản phẩm du lịch trên núi LangBiang, mà còn là một hình thức lấy ngắn nuôi dài cho thú chơi nhiều đam mê nhưng khá tốn kém này.
Theo Thái, chơi và...
Tháng 5
04
a-tb-1-nuoi-cong-An-Do-lai-6709-1462263902.jpg
Nuôi chim công Ấn Độ lãi hàng trăm triệu đồng
Bỏ nghề nuôi gia cầm chuyển sang nuôi - huấn luyện chim công hoang dã, ông Nguyễn Hữu Khởi ngụ thôn Đông Sơn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh giàu lên nhanh chóng, xây được nhà lầu, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Ông Khởi chia sẻ, trước đây, gia đình chuyên nuôi gia cầm, nhưng do giá cả bấp bênh, dịch bệnh nhiều, thường xuyên bị thua lỗ nên vô cùng chán nản. Năm 2009, tình cờ xem phóng sự truyền hình về mô hình nuôi chim công của nông dân ở tỉnh Nam Định, thấy loài chim hoang dã có bộ lông sặc sỡ lại múa đẹp, dễ nuôi...
== Pause Infinite Scrolling ==
>> Resume Infinite Scrolling <<